เทคนิค :
สำหรับข้าว ก็ต้องใช้ข้าวที่ร่วน เช่นพวกข้าวเสาไห้ ข้าวเก่าทั้งหลาย หรือ จะใช้ข้าวญี่ปุ่นก็ได้ แต่ตอนหุงข้าวให้ใส่น้ำน้อย เพื่อให้ข้าวร่วน ไม่จับกันแน่น
สำหรับข้าว ก็ต้องใช้ข้าวที่ร่วน เช่นพวกข้าวเสาไห้ ข้าวเก่าทั้งหลาย หรือ จะใช้ข้าวญี่ปุ่นก็ได้ แต่ตอนหุงข้าวให้ใส่น้ำน้อย เพื่อให้ข้าวร่วน ไม่จับกันแน่น
ส่วนผสมอาหาร
มันเนื้อ
กระเทียมสับ หรือ หั่นเป็นชิ้นบางๆ
เนย
ต้นหอมซอย
ไข่ไก่
ข้าว
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น