วันพุธที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2552

ปลากระป๋องผัดมักกะโรนี

สูตรอาหาร : ปลากระป๋องผัดมักกะโรนี

สวัสดีค่ะ กินผัดมักกะโรนีมาแล้วหลายอย่าง วันนี้ลองมาชิม ปลากระป๋องผัดมักกะโรนีกันบ้างนะคะ

ปลากระป๋องผัดมักกะโรนี

ส่วนผสม

  1. มักกะโรนีต้มสุก 200 กรัม
  2. ปลาซาร์ดีนในซอสมะเขือเทศ 1 กระป๋อง
  3. มะเขือเทศผ่าสี่ 2 ลูก
  4. สับปะรดเป็นแว่นๆ ผ่าสี่ 1/4 ถ้วย
  5. ซอสมะเขือเทศ ซอสปรุงรส เกลือ น้ำตาลทราย พริกไทยป่น
  6. ผักกาดหอม 1 ต้น

วิธีทำ

  1. ต้มมักกะโรนีให้สุกกรองให้สะเด็ดน้ำ แล้วนำมาผัดกับซอสของปลากระป๋อง
  2. ใส่มะเขือเทศ สับปะรด ผัดจนเข้าเนื้อมักกะโรนี ปรุงรสด้วย ซอสมะเขือเทศ ซอสปรุงรส เกลือ น้ำตาลทราย พริกไทยป่น
  3. ตักใส่จาน ประดับหน้าด้วยเนื้อปลากระป๋อง รับประทานกับผักกาดหอมที่ประดับในจานด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น