น้ำพริกโจร
น้ำพริกโจร
เครื่องปรุง
พริกขี้หนูสด 10-15 เม็ด
กุ้งสดต้มสุก 100 กรัม
น้าตาลปีบ 1 ช้อนชา
น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ
หอมแดง 3 หัว
กะปิ 1 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
ล้างพริกขี้หนูให้สะอาด แล้วหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ
ซอยหอมแดง แล้วเคล้ากะปิกับน้ำตาลปีบ น้ำมะนาว ใส่พริกขี้หนู กุ้งสดหั่น
เสิร์ฟพร้อมผักเหนาะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น