วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2552

แซนด์วิชทอด

แซนวิชทอด

ส่วนผสม


ปลาทูน่าในน้ำเกลือ 1 ถ้วยตวง
หอมใหญ่สับ 1/4 ถ้วยตวง
แครอทหั่นสี่เหลี่ยมเล็ก 1/4 ถ้วยตวง
มายองเนส 1/2 ถ้วยตวง
ขนมปังแซนด์วิช 10 แผ่น
ไข่ 2 ฟอง
เกล็กขนมปังป่น 2 ถ้วยตวง
พริกหวานสีเขียว 1/4 ถ้วยตวง


วิธีทำ

1. ผสมปลาทูน่าหอมใหญ่ แครอท มายองเนส คนให้เข้ากัน
2. ตักส่วนผสมข้อ 1 ใส่ตรงกลางขนมปังแซนด์วิช นำอีกแผ่นประกบ ใช้ไม้จิ้มฟันกลัดให้ติดกัน
3. ตีไข่พอแตกชุบขนมปังที่บรรจุไส้ไว้ แล้วคลุกเกล็ดขนมปังอีกครั้ง
4. นำไปทอดให้เหลืองทั้ง 2 ข้าง พักให้สะเด็ดน้ำมัน ดึงไม้จิ้มฟันออก
5. หั่นเป็นชิ้นบรรจุในถุงหรือห่อด้วยกระดาษไขพร้อมจำหน่าย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น