ยำค็อกเทล | |
|
สิ่งที่ต้องเตรียม ฟรุต ค็อกเทลในน้ำเชื่อม 1 กระป๋อง เนื้อ หมูต้มหั่นเต๋า 100 กรัม หัว ปลีซอย 100 กรัม หอม แดงเจียว 2 ช้อนโต๊ะ มะพร้าว คั่วกรอบ 2 ช้อนโต๊ะ น้ำพริก เผา 3 ช้อนโต๊ะ น้ำ มะนาว 3 ช้อนโต๊ะ น้ำ ปลา 1 ช้อนโต๊ะ พริกขี้หนูแห้งทอดกรอบ และถั่วลิสงคั่วสำหรับโรยหน้า หัวปลี และผักสดสำหรับแต่ง วิธีทำ - เคล้าผสมฟรุตค็อกเทลในน้ำเชื่อมกับส่วนผสม และเครื่องปรุงทั้งหมด เข้าด้วยกัน - จัดลงจานสำหรับเสิร์ฟ แต่งด้วยหัวปลี และผักสด โรยหน้าด้วยพริกขี้หนูแห้งทอดกรอบ และถั่วลิสงคั่ว ก่อนรับประทาน |
วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2552
ยำค็อกเทล
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น