วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2552

หมูอบน้ำผึ้ง (ไมโครเวฟ)

1.หมูสันในค่ะ ล้างทำความสะอาดใส่โถเวฟไว้ 2.ซอสที่ใช้ ซีอิ้วขาว ซอสภูเขา คิคโคมังซอส และ น้ำผึ้ง (ที่เห็นในขวดก้นๆ ขวดนั่นแหละค่ะ) 3.อีกอย่างคือ ซอสเทอริยากิ ค่ะ 4.ใส่ซอสต่างๆ ลงในเนื้อหมู รวมน้ำผึ้งด้วย ใช้ส้อมจิ้มๆ เนื้อหมูบ้างให้น้ำซอสซึมเข้าเนื้อ หมัก 5-10 นาที เข้าเวฟ 10 นาที ออกมา กลับด้าน เวฟต่อ 10 นาที สังเกตถ้าน้ำหมักหมูแห้งมาก ก็ต้องหาฝาปิดช่วงเนื้อหมูค่ะ เมื่อสุกแล้วเนื้อหมูจะได้ไม่แห้งเกินไป 5.เสร็จแล้วจ้า ง่ายดีจังเลย เน๊อะ เสริฟพร้อมผักสด อย่าลืมทำน้ำจิ้มรสแซ่บมาเสริฟพร้อมกันด้วยนะคะ
ระบบชำระเงิน WeChat Pay ระบบชำระเงิน Edc All in 1 GHL

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น